การจัดส่งสินค้า

Thai UrbanDOGzzz  บริการจัดส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักรไทย และอีก 72 ประเทศทั่วโลก โดยเสนอวิธีการจัดส่งที่ประหยัด รวดเร็ว และปลอดภัยดังนี้

บริการส่งสินค้าภายในประเทศ
 
 
1. ไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS)  
     กรุงเทพฯ และปริมณฑล  1 วันทำการ
     ต่างจังหวัด             1-2 วันทำการ
2. ไปรษณีย์แบบลงทะเบียน  
     กรุงเทพฯ และปริมณฑล  1-3 วันทำการ
     ต่างจังหวัด          2-5 วันทำการ

บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ
 
 
1. EMS ต่างประเทศ                             4-5 วันทำการ
2. UPS 5-7 วันทำการ
3. พัสดุหรือพัสดุย่อยทางอากาศ  14 วันทำการ
4. พัสดุหรือพัสดุย่อย SAL 30  วันทำการ

Thai UrbanDOGzzz  เปิดทำการและจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดและวันนักขัตฤกษ์ ลูกค้าสามารถทำรายการสั่งซื้อสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยรายการสั่งซื้อสินค้าที่เข้ามาในวันหยุดและวันนักขัตฤกษ์ จะถูกส่งในวันทำการถัดไป

รายการสั่งซื้อที่มีการแจ้งยืนยันการชำระเงินก่อนเวลา 10.30 น. ในวันทำการ จะจัดส่งให้ภายในวันเดียวกัน รายการสั่งซื้อที่มีการแจ้งยืนยันการชำระเงินหลังเวลา 10.30 น.จะจัดส่งในวันทำการถัดไป
 

คำแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการสั่งสินค้าเพื่อส่งไปต่างประเทศ

ราคาค่าส่งสินค้าคิดตามน้ำหนักของสินค้ารวมกล่องบรรจุ  สำหรับสินค้าที่ส่งไปต่างประเทศ  ราคาจะแปรตามขนาดด้วย สินค้าขนาดใหญ่อาจมีค่าส่งแพงกว่า แม้จะมีน้ำหนักเท่ากับสินค้าขนาดเล็ก สินค้าที่เมื่อบรรจุกล่องแล้วมีขนาด กว้าง + ยาว + สูง รวมกันไม่เกิน 90 ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 2 kg. สามารถส่งโดยพัสดุย่อยของไปรษณีย์ไทยได้จะเป็นอัตราที่คุ้มค่าที่สุด ดังนั้น สำหรับท่านที่มีความประสงค์จะสั่งสินค้าเพื่อส่งไปต่างประเทศทาง Thai UrbanDOGzzz ขอแนะนำให้เลือกเป็นสินค้าที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักรวมไม่เกิน 2 kg. หรือหากสั่งหลายชิ้นอาจแยก order เพื่อให้น้ำหนักรวมอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดโดยไปรษณีย์ไทย
 

หมายเหตุ: สำหรับสินค้าที่ส่งไปต่างประเทศ ผู้รับสินค้าถือเป็นผู้นำเข้าสินค้านั้นๆไปยังประเทศปลายทางและเป็นผู้รับผิดชอบที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบของประเทศนั้นๆ รวมถึงการเสียภาษีอากรและค่าธรรมเนียมต่างๆตามกำหนดของแต่ละประเทศ การตรวจสอบสินค้าโดยศุลกากรที่ประเทศปลายทางอาจก่อให้เกิดความล่าช้าในการส่งได้

 
ตะกร้าสินค้า

แผนกขายส่ง: 093-965-6394
Find us on Facebook
Thai UrbanDOGzzz delivers everywhere in Thailand.For customers outside of Thailand, please visit our international site.